Giường nằm bể bơi sang chảnh tại bể bơi Keangnam của T79

Bể bơi Garden Pool Keangnam Landmark 72 -  bể bơi hiện đại nhất bậc nhất tại Hà Nội. Là bể bơi ngoài trời nằm trong khuôn viên vườn cây xanh mát giữa tòa nhà Keangnam. Với hệ thống bể nước trong sạch, hiện đại, thiết kế sang trọng. Là một trong những địa điểm vận động thể thao tuyệt đẹp tại Hà Nội.

Hè vừa rồi (2017) Nội thất T79 là đơn vị được ban quản lý bể bơi Keangnam lựa chọn làm đối tác trong việc thiết kế giường nằm thư giãn cho bể bơi.

Nội thất T79 là đơn vị đi đầu trong sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội ngoại thất từ sợi nhựa giả mây. Các sản phẩm mây nhựa chủ lực có bàn ghế cafe, bàn ghế ngoài trời, sofa văn phòng, sofa nhà hàng, ghế nằm bể bơi, giường nằm bãi biển, xích đu ngoài trời ...

Giường nằm bể bơi, bãi biển là một trong những sản phẩm bán chạy của Nội thất T79. Với số lượng mẫu hiện có đến hơn 50 mẫu khác nhau, quý khách có thể lựa chọn tùy ý sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

ghe-bai-bien-ghe-thu-gian-103338

Giường nằm thư giãn tại bể bơi Keangnam cũng là một sản phẩm thiết kế từ nhựa giả mây. Là một thiết kế sang chảnh với kiểu dáng tròn, điệu đà nhưng hiện đại. Diện tích nằm rộng, có mái che. Có khung bên trong được làm bằng thép chống gì và gỗ sơn PU chống thấm nước. Sợi mây nhựa đã sử lý nhiệt, không mối mọt, ẩm mốc, không độc hại. Bạt silimi dày dặn, không thấm nước. Dễ dàng vệ sinh, cọ rửa.

Tuổi thọ sản phẩm cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt ngoài trời, đặt cố định ngoài trời không cần vận chuyển.

ghe-bai-bien-ghe-thu-gian-103531

Sản phẩm được bể bơi Keangnam lựa chọn là màu vàng sáng. Đặt giữa khuôn viên rất nổi bật và tươi sáng, trẻ trung.

Sản phẩm có thể được đặt với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo yêu cầu khách hàng.

ghe-bai-bien-ghe-thu-gian-103639

ghe-bai-bien-ghe-thu-gian-104148

Nội thất T79 là đơn vị nội thất mây nhựa uy tín, có nhiều dự án hợp tác với các đối tác khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án của Nội thất T79 tại mục tin nội bộ nhé

Chân thành cảm ơn!

TAGS :

bể bơi keangnam, ghế nằm bể bơi, ghế thư giãn, giường nằm bể bơi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: