Hướng dẫn cách dựng ô dù gỗ, ô dù inox, ô dù ngoài trời

Ô dù gỗ, ô dù inox, ô dù ngoài trời là dòng sản phẩm bán chạy của T79

Là dòng sản phẩm cũng được xếp vào sản phẩm ngoại thất cafe (cafe ngoài trời). Chia theo vật liệu thì sản phẩm ô dù cafe ngoài trời của Nội thất T79 có ô dù gỗ, ô dù inox và một số sản phẩm ô dù sắt sơn tĩnh điện khác nhau về vật liệu làm khung.

Chia theo kiểu dáng, hình thức thì hiện nay Nội thất T79 chúng tôi có ô dù lệch tâm, ô dù đứng; ô dù tán tròn, ô dù tán vuông.

Ô dù cafe ngoài trời có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, màu phổ biến là trắng sữa, đỏ, đỏ thẫm, xanh lá thẫm. Ngoài ra khách hàng có thể đặt in logo, tên thương hiệu lên tán mai che. Tán được làm vải bạt simili chống thấm nước, tuổi thọ sử dụng lâu, rất bền dai.

Nội thất T79 có một lượng khách hàng lớn là khách mua sỉ. Khi giao hàng và lắp đặt có nhân viên hỗ trợ sử dụng lắp ráp và đóng mở ô. Bài viết này ưu tiên cho những khách hàng là khách lẻ, thường tự vận chuyển làm quen với cách đóng mở ô trong những lần đầu.

Bước 1: Tháo dây buộc, gỡ tán

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 1

Bước 2: Dựng ô vào chân đế xi măng

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 2

Bước 3: Đẩy tán ô lên cao

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 3

Bước 4: Chỉnh lại ô cho cân bằng, kiểm tra kỹ chốt tán ô chắc chắn

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 4

 

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 5

Sản phẩm hoàn thành

Cách dựng ô dù cafe ngoài trời 6

Thao tác lắp mở ô rất đơn giản, dễ dàng. Ô hơi cao và nặng nên bạn chỉ cần lưu ý một hai lần đầu mới mở chưa quen. Ô thiết kế chắc chắn để một người trưởng thành có thể lắp mở dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: