Một số mẫu sofa tùy biến cho không gian quyến rũ của bạn

Liên Liên - 21/07/2017 - 0 bình luận
sofa phòng khách, sofa văn phòng

Khi nhắc đến ghế sofa, hẳn rằng các bạn đều liên tưởng đến các bộ sofa to, vuông vắn, được đặt một cách trịnh trọng giữa phòng khách, hay giữa sảnh khách sạn. Nhưng khi đến với nội thất T79, các bạn sẽ hài lòng hơn nữa với các sản phẩm sofa mây nhựa được Nội thất T79 trực tiếp sản xuất, được đặt làm theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những bộ sofa không chỉ với vai trò ghế ngồi mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, giảm thiểu các góc chết trong kiến trúc, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Hãy cũng ngắm qua nhé

1. Sofa phòng khách giúp tiết kiệm không gian

Một mẫu sofa được thiết kế theo đặt hàng của khách hàng, bộ sofa dành riêng cho góc nhà bị cong, giúp căn nhà gọn gàng, bộ sofa to nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Thiết kế lưng thấp dành cho tường nhà có nhiều cửa sổ. Chất liệu nhựa giả mây sẽ làm bạn không phải lo lắng việc sofa bị bạc màu ghi có nhiều ánh sáng chiếu vào. Dùng kèm nệm giúp thích hợp cả mùa đông và hè

Sofa phòng khách 1

sofa phòng khách 2

2. Sofa nhà hàng uốn cong theo kiến trúc

Những bộ sofa được đặt thiết kế uốn cong, mềm mại, thanh lịch còn có nhiệm vụ chính để che bớt các góc kiến trúc. Giúp cho không gian trở nên sang trọng, không có nội thất thừa. Các góc kiến trúc có sẵn khó thay đổi như bồn cây, cột nhà, chân cầu thang... nay được kết hợp với các sofa vừa để che bớt góc kiến trúc, vừa làm bàn ghế ngồi tiện dụng.

sofa nhà hàng

Sofa cafe, sofa nhà hàng 3230

3. Sofa cỡ lớn dành cho kiến trúc sảnh, sân, nhà hàng

Đối với các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, nhà ga ... có khu sảnh, nghỉ chân, nhà chờ lớn, không thể tùy tiện đặt một bộ sofa thật to để không gian bớt trống trải là được. Bộ sofa tùy theo yêu cầu khác nhau có thiết kế khác nhau sao cho vẫn giúp không gian cân bằng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

sofa sảnh rạp chiếu phim

Sofa cafe, sofa nhà hàng 3077

Vậy bây giờ bạn đã có ý tưởng gì cho bộ sofa giúp cải thiện kiến trúc của bạn chưa? Nếu chưa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt làm bộ sofa dành riêng cho kiến trúc của bạn.

Nội thất T79 chuyên bàn ghế sofa mây nhựa giá tốt nhất toàn miền Bắc

(Nội thất T79 - Liencyz)

Viết bình luận của bạn

Nội thất T79

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng