Nội thất T79 thi công dự án ô dù ngoài trời cho phố Sách 19/12

Phố 19 tháng 12 là phố sách đầu tiên tại Hà Nội do Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội tổ chức. Phố sách là nơi giới thiệu những đầu sách mới từ các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam.

Ngày nay, sở thích và nhu cầu đọc sách của các bạn trẻ ngày càng phát triển. Vì thế phố sách khi mở ra rất được chào đón và hứa hẹn là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Nội thất T79 là đơn vị phụ trách thiết kế xây dựng bàn ghế ngoài trời cho khu vực nghỉ chân của Phố Sách

ghê ngoài trời phố sách 174743

/ban-ghe-go-174652

Đây là mẫu bàn ghế ngoài trời mới, được thiết kế riêng cho Phố sách. Ghế kiểu dáng lục giác, có thể xếp với nhau tạo thành các kiểu khối tổng thể khác nhau. Ghế được làm bằng khung thép chống gỉ, xung quanh ốp gỗ tự nhiên được sơn PU chống xước, chống thấm nước.

Tuổi thọ sử dụng của ghế gỗ này rất lâu, chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Gỗ đã được xử lý nhiệt nên không cong vênh, không nở trong quá trình sử dụng, kể cả dưới điều kiện mưa nắng.

ban-ghe-go-174724

Ghế gỗ ngoài trời được kết hợp với dù che ngoài trời được T9 sản xuất trực tiếp. Đây là loại ô dù inox, cực bền. Kiểu dáng lệch tâm. Bạt simili dày, chống nắng nóng tốt, màu đỏ sậm phù hợp với không gian bối cảnh phố Sách.

Nội thất T79 nhận thiết kế sản xuất các mẫu bàn ghế cafe, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế gỗ, ô dù ngoài trời

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu khác nhau tại danh mục sản phẩm

TAGS :

bàn ghế cafe, bàn ghế gỗ, bàn ghế ngoài trời, ô dù cafe, ô dù inox, ô dù lệch tâm, ô dù ngoài trời

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: