Nội thất T79 với dự án tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Nội thất T79 cung cấp ô dù ngoài trời và sofa mây nhựa cho Công viên Thiên Đức

Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là dự án công viên nghĩa trang được xây dựng theo mô hình sinh thái - du lịch tâm linh tại Miền Bắc. Có diện tích hơn 90ha tọa lạc trên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên, bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo - là 1 trong tứ đại long mạch của quốc gia.

Với các hạng mục công trình như: Nhà Tang Lễ, Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu và Bắc Mỹ, Đền Trình, Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc cao 30m, Chùa Thiên Long, Trục Thần Đạo với 500 vị La Hán, Tượng Phật A Di Đà cao 48m... và điểm đặc biệt phần lớn diện tích của dự án được thiết kế với hệ thống cây xanh và hồ nước cùng. Tất cả được kiến tạo với mục đích xóa đi khoảng cách, mang lại sự bình yên cho tâm hồn giữa hai thế giới tâm linh.

Nội thất T79 tự hào là đơn vị được Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tin tưởng, hợp tác trong dự án hoàn thiện không gian ngoại cảnh của công viên. Sản phẩm chính trong dự án là ô dù ngoài trờisofa mây nhựa ngoài trời.

Ô dù ngoài trời mà Thiên Đức lựa chọn là loại ô dù sắt sơn tĩnh điện, tán tròn có in logo thương hiệu. Công viên Thiên Đức đã sự dụng một số lượng lớn ô dù ngoài trời đặt trải dài trên con đường chính. So với ô dù gỗ thì ô dù sắt kinh tế hơn, nhỏ gọn hơn, phù hợp với bối cảnh sử dụng của công viên Thiên Đức hơn.

Ô dù ngoài trời in quảng cáo 175235

Hàng ô dù ngoài trời trải dọc con đường chính

ô dù ngoài trời in quảng cáo 175235 - 2

Ô dù ngoài trời sắt sơn tĩnh điện có in logo thương hiệu

Sofa mây nhựa đặt tại công viên Thiên Đức cũng là dòng sofa liền kèm với ô dù ngoài trời. Do đặc điểm bối cảnh khu vực đều là lộ thiên, nên những sản phẩm ô dù ngoài trời tại đây là rất cần thiết. Và sử dụng sofa mây nhựa với tính bền cao, màu trầm không chỉ mục đích sử dụng mà còn giúp quang cảnh nơi đây thêm trang trọng, thân thiện.

Sofa cafe, sofa nhà hàng 163329

Sofa mây nhựa ngoài trời kèm ô dù sắt

Nội thất T79 là đơn vị kinh doanh và sản xuất trực tiếp sản phẩm ô dù ngoài trờibàn ghế mây nhựa, bàn ghế ngoài trời, sofa mây nhựa. Vì vậy T79 luôn chào đón các khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, Nội thất T79 luôn có chính sách giá đặc biệt dành cho các khách hàng mua sỉ.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm tại danh mục sofa cafe, sofa nhà hàng hay ô dù cafe, ô dù ngoài trời

(Bài viết có tham khảo nội dung từ trang http://thienducvinhhangvien.com)

TAGS :

bàn ghế cafe, bàn ghế mây nhựa, bàn ghế ngoài trời, sofa mây nhựa, sofa ngoài trời, ô dù cafe, ô dù gỗ, ô dù inox, ô dù ngoài trời

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: