SOFA HIỆN ĐẠI SF038

Còn hàng

Liên hệ

---------------- MÔ TẢ SẢN PHẨM ---------------- Thương hiệu: Nội thất T79 ️️LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN NHỰA : Tại sao lại chọn sản phẩm này cho nhà bạn? ★ Lựa chọn đồ dùng mây hay các vật liệu tự nhiên là một sự lựa chọn đúng đắn, toát lên gu thẩm mỹ và phong cách sống chất, khác biệt thân thiện. ★ Decor không gian sống chất: Đổi mới không gian nội thất với những mẫu ghế mây đơn thời thượng tại Nội Thất T79. ★Tạo điểm nhấn cho không gian sống ★Tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà ★ Thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống chất Bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào không gian nội thất, góc ban công hay không gian quán cafe. Phù hợp với mọi thiết kế nội thất trước đó phong cách cổ điển hay hiện đại. ★ Tuổi thọ cao: Những song mây được tuyển chọn bởi chính tay những người nghệ nhân đảm bảo 12-14 năm tuổi và không bị sâu bệnh. Quá trình xử lý, hấp sấy và lên khuôn đạt chuẩn. Lớp sơn Pu chống thấm, chống mốc. Chính vì vậy tuổi thọ của mỗi chiếc ghế lên đên hàng chục năm. ️️THÔNG TIN SẢN PHẨM ★KÍCH THƯỚC D x R x C: , chiều cao từ sàn tới chỗ ngồi khoảng 40cm. ★ Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện kết hợp mây tre đan nhựa cao cấp siêu bền ★ Màu sắc: Vàng, Trắng, Nâu,.... ★ Để nơi khố ráo và thoáng mát ★ Bảo hành: 1 đổi 1 trong 7 ngày ★ Bảo hành khung: 24 tháng ️️NHỮNG CAM KẾT KHI MUA HÀNG CỦA SHOP ★ Cam kết về mua hàng: Đặt hàng --> Kiểm tra hàng --> Thanh toán tiền trực tiếp. Hình thức mua hàng cổ điển mà ai cũng có thích. Tiền trao cháo múc . ★ Về chất lượng mây: cam kết mây già đã qua sử lí ★ Đổi trả hàng thoải mái: sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa cắt tháo dây thì shop đều cho đổi trả dù sau 3 ngày nhận hàng, bất kể lý do gì. Đổi trả 7 ngày do lỗi nhà sản xuất.

---------------- MÔ TẢ SẢN PHẨM ----------------

Thương hiệu: Nội thất T79

️️LƯU Ý VỀ SẢN PHẨM MÂY TRE ĐAN NHỰA :

Tại sao lại chọn sản phẩm này cho nhà bạn?

★ Lựa chọn đồ dùng mây hay các vật liệu tự nhiên là một sự lựa chọn đúng đắn, toát lên gu thẩm mỹ và phong cách sống chất, khác biệt thân thiện.

★ Decor không gian sống chất: Đổi mới không gian nội thất với những mẫu ghế mây đơn thời thượng tại Nội Thất T79.

★Tạo điểm nhấn cho không gian sống

★Tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà

★ Thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống chất

Bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào không gian nội thất, góc ban công hay không gian quán cafe. Phù hợp với mọi thiết kế nội thất trước đó phong cách cổ điển hay hiện đại.

★ Tuổi thọ cao:

Những song mây được tuyển chọn bởi chính tay những người nghệ nhân đảm bảo 12-14 năm tuổi và không bị sâu bệnh. Quá trình xử lý, hấp sấy và lên khuôn đạt chuẩn. Lớp sơn Pu chống thấm, chống mốc. Chính vì vậy tuổi thọ của mỗi chiếc ghế lên đên hàng chục năm.

️️THÔNG TIN SẢN PHẨM

★KÍCH THƯỚC D x R x C: , chiều cao từ sàn tới chỗ ngồi khoảng 40cm.

★ Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện kết hợp mây tre đan nhựa cao cấp siêu bền

★ Màu sắc: Vàng, Trắng, Nâu,....

★ Để nơi khố ráo và thoáng mát

★ Bảo hành: 1 đổi 1 trong 7 ngày

★ Bảo hành khung: 24 tháng

️️NHỮNG CAM KẾT KHI MUA HÀNG CỦA SHOP

★ Cam kết về mua hàng: Đặt hàng --> Kiểm tra hàng --> Thanh toán tiền trực tiếp. Hình thức mua hàng cổ điển mà ai cũng có thích. Tiền trao cháo múc .

★ Về chất lượng mây: cam kết mây già đã qua sử lí

★ Đổi trả hàng thoải mái: sản phẩm còn nguyên vẹn, chưa cắt tháo dây thì shop đều cho đổi trả dù sau 3 ngày nhận hàng, bất kể lý do gì. Đổi trả 7 ngày do lỗi nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan