Trà sữa sân vườn Goky Láng Hạ với nội thất T79

Chắc hẳn trong số chúng ta có rất nhiều người chọn ngồi ở một quán cafe, quán trà không chọn hương vị là tiêu chí đầu tiên, mà là không gian, nội ngoại thất của quán.

Cũng chính vì thế, khi các cửa hàng, quán ăn ngày nay cũng vô cùng chú trọng, đầu tư vào việc thiết kế, trang trí nội ngoại thất. Làm sao để không gian quán, cửa hàng của mình trở nên sang trọng, ấn tượng và giúp khách hàng ưa thích nhất.

Gần đây,Trà Sữa Goky - 124 Láng Hạ đã phối hợp với Nội thất T79 để hoàn thiện không gian quán trà. Là một trong những quán trà sữa sân vườn nổi danh trong các bạn trẻ. Với không gian mở ngợp cây xanh mát, tông nâu đen làm chủ đạo, mang hơi hướng Nhật Bản hiện đại. Toàn bộ nội thất bàn ghế được đặt trong Goky Láng Hạ đều do nội thất T79 thực hiện thi công thiết kế, sản xuất.

Hình ảnh bàn ghế cafe của Nội thất T79 tại Goky

Bàn ghế cafe Goky ngoài trời

3 tầng của Goky, mỗi tầng có một cách thiết kế sắp đặt khác nhau nhưng vẫn mang chung một phong cách thiết kế. Không gian nhiều cây xanh, các chậu cây được đặt dọc trên tường và quanh ban công. Vật liệu chủ yếu là gỗ nâu, gỗ đen, vải trầm..

Bàn ghế cafe Goky trong nhà

Bàn ghế của nội thất T79 được sử dụng tại Goky cũng chủ yếu là bàn ghế gỗ, bàn ghế chân sắt mặt gỗ, bàn ghế nhựa giả mây. Mỗi tầng khác nhau lại sử dụng một mẫu bàn ghế điển hình khác nhau. Ví dụ tại sân thượng ngoài trời, mẫu sofa mây nhựa dài và bàn ghế sắt rất được ưu ái.

Bàn ghế cafe tại Goky

Bàn ghế sắt ngoài trời tại Goky

Tại tầng 2 và 1 có không gian ngồi bệt, dành cho nhóm đông thì bàn ô sin được ưu tiên.

Bàn osin, bàn ngồi bệt

Bàn osin, bàn ngồi bệt 2

Góc không gian khác được sử dụng sofa cafe với gỗ và nệm vừa hiện đại vừa truyền thống.

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ ngoài trời

Bàn ghế cafe được dùng tại Goky đều có thiết kế đơn giản, sang trọng. Ghế ngồi chắc chắn, thư giãn.

Bàn ghế cafe T79 tại Goky

Không chỉ có Goky Láng Hạ, mà hầu như hệ thống trà sữa Goky tại Hà Nội đều sử dụng bàn ghế cafe của nội thất T79. Mỗi cửa hàng khác nhau có mẫu bàn ghế khác nhau. Các bạn trẻ khi checkin tại Goky hãy tag cả facebook của nội thất T79 để nhận biết mẫu bàn ghế của T79 nhé

Nội thất T79 chuyên cung cấp bàn ghế cafe các loại, bàn ghế mây nhựa, bàn ghế chân sắt mặt gỗ số lượng lớn, giao hàng toàn quốc, giá tốt nhất miền Bắc.

(Author: Liêncyz) - Bài viết tham khảo hình ảnh của trang Báo mới

TAGS :

bàn ghế ngoài trời, bàn ghế cafe, bàn ghế cafe gỗ, bàn ghế gỗ, bàn ghế mây nhựa, bàn ghế nhựa giả mây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: